科学上网电报群:¡Garcia! Phần 1 Tập 6: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

2022-11-24 5 views 0

扫一扫用手机浏览

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

¡Garcia! Season 1 đang dần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng ta sẽ thấy tất cả về ¡García! Tập 6. Bộ phim xoay quanh Antonia, một phóng viên trẻ vô tình làm tan băng một điệp viên bí mật bị đóng băng từ những năm 1960 và nhanh chóng thấy mình bị cuốn vào một âm mưu chính trị phức tạp.

Sau đó, có Garcia, một cựu tù nhân của nhà độc tài phát xít Francisco Franco, người cần sự giúp đỡ của Antonia để hòa nhập. Anh ta có sức mạnh đáng kinh ngạc và đã được huấn luyện để tuân theo chỉ dẫn mà không cần thắc mắc, và giờ là Antonia, người không biết thế kỷ 21 vận hành như thế nào , đã khiến anh ta thả lỏng giữa sự không chắc chắn và nền dân chủ.

Chất lượng chính trị của chương trình cũng khá xuất sắc và việc thiết lập lập luận chính cần được quan tâm. Các khía cạnh nhỏ nhất kết hợp với nhau để tạo ra một loạt phim hành động đôi khi tôn trọng những truyền thống tuyệt vời của thể loại này trong khi những lúc khác lại thổi phồng chúng. Dàn diễn viên chính bao gồm Francisco Ortiz và Veki Velilla. Ngoài ra còn có Francisco Reyes, Emilio Gutiérrez Caba, Helio Pedregal, Mario Pardo, Nico Romero, Miki Molina, Marina Gatell và Pepe Ocio.

Vì vậy, không có gì khó chịu nữa, hãy cùng chúng tôi xem tất cả những gì chúng tôi biết về ¡García! Phần 1 Tập 6.

¡Garcia! Phần 1 Tập 5 Tóm tắt

¡Garcia! Tập 5 đã được phát hành cách đây gần một tuần và nếu bạn đã xem nó, bạn sẽ biết đó là một chuyến đi điên cuồng đối với cả hai nhân vật chính. Garcia & Antonia thực sự đã có rất nhiều ngã rẽ bất ngờ sắp đến với họ, và có vẻ như họ chưa sẵn sàng cho bất kỳ điều gì trong số đó (một số, có thể!). Trong tập này, Antonia tập hợp một nhóm kháng chiến ma mãnh để giải cứu Garcia bằng mọi giá sau âm mưu của Ortiz khiến anh phải ngồi tù.

¡Garcia! Tập 5 Cr: HBO Max

Kết quả là siêu điệp viên bị cầm tù trong tập này như một phần của âm mưu liên quan đến vụ giết người được cho là của thuyền trưởng. Nhà báo Antonia sau đó thực hiện một nỗ lực giải cứu thú vị. Sau khi phát hiện ra sự thật về Phần Chín và động cơ giết người của họ, cô ấy trở nên kích động. Với sự giúp đỡ của nhà phát minh tháo vát, cô cũng phát hiện ra thiết bị theo dõi bên trong chiếc nhẫn của mình và đặt một con chip mới lên Ortiz để luôn đi trước một bước trong âm mưu của hắn. Kết quả là, đó là một tập phải xem.

,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

¡Garcia! Phần 1 Tập 6 Bản xem trước

¡Garcia! Phần 1 Tập 6, là tập cuối cùng của chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng này, sẽ sớm được phát hành. Tuy nhiên, không có gì được công khai liên quan đến tập cuối cùng, chúng tôi không mong đợi gì khác ngoài nhiều hành động hơn ở phần cuối của bộ phim. Chúng tôi không biết Garcia và Antonia sẽ có niềm tin như thế nào, nhưng chúng tôi cho rằng điều đó sẽ không xảy ra ngay lập tức đối với bất kỳ ai trong số họ.

Nhưng có thể đoán trước rằng tập áp chót sẽ dẫn đến một chiến dịch giải cứu đáng kinh ngạc để cứu Garcia. Người hâm mộ rất háo hức muốn xem cuối cùng bộ phim sẽ kết thúc như thế nào, nhưng chúng ta vẫn phải chờ một thời gian nữa. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ ¡García! Phần 1 Tập 6, xem ngày phát hành trong phần bên dưới.

¡Garcia! Phần 1 Tập 6 Ngày phát hành

Tập tiếp theo của chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng hành động cực kỳ nổi tiếng này, ¡García! Phần 1 sẽ phát sóng trên màn hình tivi của bạn chỉ sau vài ngày nữa. ¡Garcia! Phần 1 Tập 6 sẽ được phát sóng tại Mỹ vào thứ Sáu, Ngày 25 tháng 11 năm 2022, lúc 3:00 sáng theo giờ ET trên HBO Max. Ban đầu, Mạng truyền hình HBO Max phát sóng các tập hoàn toàn mới của ¡García! Phần 1 là mỗi tuần, mặc dù đây là tập cuối cùng của phần này.

Mỗi tập của ¡García! Phần 1 chạy trong khoảng 55 phút. Đây là một phần gồm sáu tập, có nghĩa là đây sẽ là tập cuối cùng dẫn đến phần cuối của phần vào ngày 25 tháng 11, như đã đề cập ở trên. Tiếp tục đọc bài đăng này để tìm hiểu cách bạn có thể xem ¡García! Phần 1 Tập 6.

Francisco Ortiz trong vai García

Xem ¡García ở đâu! Phần 1?

Chương trình Tây Ban Nha rất nổi tiếng này ¡García! Phần 1 ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 và sẽ sớm kết thúc. Vì đây là phim truyền hình gốc của HBO nên bạn chỉ có thể xem trên HBO Max. Do đó, không có dịch vụ phát trực tuyến nào khác cung cấp chương trình được phát hiện; nếu chúng tôi làm, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Không có lý do gì để bạn bỏ lỡ loạt phim ly kỳ này.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ¡García! Phần 1 Tập 6, đặc biệt là khi nào tập mới sẽ phát sóng, tức là xem ở đâu, các nền tảng phát trực tuyến và điều gì sẽ xảy ra với tập cuối của Phần 1. Vì vậy, hãy lưu lại những ngày đó để bạn không bỏ lỡ tập cuối phần của chương trình khoa học viễn tưởng yêu thích của bạn.

Cũng đọc: 42 bộ phim gần giống như Giáng sinh cho mùa đông này

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Allbet网站内容转载自互联网,如有侵权,联系www.ALLbetgame.us删除。

本文链接地址:http://www.lijiweihejin.com/post/11063.html

相关文章

发表评论