Allbet
热门标签

Như Quỳnh sẽ song ca với Noo Phước Thịnh tại nhà hát Hòa Bình trong live show

时间:2个月前   阅读:10   评论:2

在线博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Như Quỳnh cho biết trong live show đánh dấu sự trở lại của chị sau nỗi mất mát lớn vì cái chết của em trai Tường Khuê nên chị sẽ dành tặng khán giả những gì tốt nhất của Như Quỳnh hiện tại - Ảnh: BTC

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 19-10 ở Hà Nội, ông Phạm Anh Khoa - giám đốc sản xuất chương trình - tiết lộ Như Quỳnh và Noo Phước Thịnh sẽ song ca một bản hit của một trong hai người. Ngoài ra nhà sản xuất đang thuyết phục "bạch mã hoàng tử" hát một số bản hit của mình.

Còn Lương Bích Hữu và Như Quỳnh sẽ có màn "mashup hai thế hệ".

Ngoài hai "ca lạ", dàn khách mời còn có những nghệ sĩ lớn như NSND Lệ Thủy, ca sĩ Mạnh Đình. Họ sẽ cùng nhau kết hợp trong những tiết mục chỉ xuất hiện ở show diễn này. Và lần đầu tiên ca sĩ Lâm Thúy Vân và nhạc sĩ Tùng Châu sẽ về nước để tham gia chương trình.

Ngoài ra, còn có rất nhiều gương mặt làng hài phía Nam được yêu thích như Hồng Đào, Minh Nhí, Hoài Tâm, Minh Dự, Nam Thư và đặc biệt là Trấn Thành.

Như Quỳnh sẽ song ca với "bạch mã hoàng tử" Noo Phước Thịnh - Ảnh: BTC

Live show được đầu tư "khủng" lần này của Như Quỳnh có tới ba MC dẫn chuyện gồm Hồng Đào, Tùng Leo và MC Anh Khoa. Đây là sự tính toán của nhà tổ chức để gắn kết một live "nhiều màu sắc", từ bolero tới pop ballad, cải lương, hài…

"Chúng tôi muốn xâu chuỗi lại những mảng miếng, màu sắc, chân dung Như Quỳnh đa dạng mà cô từng thể hiện trước nay, chứ không chỉ có Như Quỳnh hát nhạc quê hương", ông Anh Khoa nói.

Công chúng sẽ được nghe nhiều bản hit nhạc Hoa lời Việt và các nhạc sĩ Việt Nam gạo cội từ Lam Phương, Nguyễn Trung Cang, Nguyễn Văn Đông, Trúc Hồ cho đến gần đây như Nguyễn Hoàng Duy, Dương Khắc Linh…

Đây là live show đánh dấu sự trở lại của Như Quỳnh sau nỗi đau mất người em trai thân thiết Tường Khuê - người phụ trách thiết kế những chiếc áo dài biểu diễn thật đẹp cho chị.

Vì vậy giọng ca Người tình mùa đông mong muốn trong live show này chị sẽ cống hiến những gì tốt nhất cho khán giả, dù không phải là một Như Quỳnh tốt nhất từ xưa tới nay nhưng sẽ là bản tốt nhất của Như Quỳnh ở thời điểm hiện tại.

Không còn em trai lo trang phục, live show lần này của Như Quỳnh sẽ do nhà thiết kế Việt Hùng đảm nhiệm.

Sau thành công của show diễn tại TP.HCM, Như Quỳnh mong muốn sẽ sớm hội ngộ khán giả Hà Nội trong một live show riêng vào đầu năm mới.

Con gái Như Quỳnh không muốn hát dòng nhạc bolero của mẹ

Tại buổi gặp gỡ báo chí, Như Quỳnh cũng cho biết con gái cô chưa tham gia live show của mẹ lần này, đợi đủ "duyên" sẽ xuất hiện.

Cô cũng cho biết con gái Melodi Đông Nghi chia sẻ không muốn hát dòng nhạc của mẹ vì "muốn nổi bật hơn".

Đen Vâu xin lỗi vì khiến đàn em chờ đợi, Như Quỳnh tưởng nhớ em trai

TTO - Như Quỳnh mặc áo dài đính tên em trai trong ngày trở lại; Đen Vâu xin lỗi vì khiến đàn em chờ đợi; Lê Cát Trọng Lý chia sẻ việc sáng tạo những khúc ca Việt cổ... là những tin được quan tâm ngày 3-5.

上一篇:allbet“登陆网址”:《西班牙人》官方宣布主帅阿贝拉多下课 距离保级区8分稳居倒数第一

下一篇:欧博官网:习近平:我们沉痛悼念江泽民同志

网友评论