Allbet
热门标签

ug环球开户:Tổng Giám đốc Next Media Nguyễn Trung Kiên trúng cử Phó Chủ tịch VFF

时间:3个月前   阅读:3

telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ông Nguyễn Trung Kiên đắc cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khoá 9, với 36 phiếu bầu.

  • Thách thức nào chờ tân Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn?  
  • Sao trẻ Man City ăn mừng như Cristiano Ronaldo khi lập poker vào lưới MU  
  • Lãnh đạo VFF nhiệm kỳ 9: Chủ tịch "mới" mà không mới, bất ngờ ghế Phó chủ tịch  

Đối với các vị trí có từ 2 ứng viên tranh cử trở lên, quá trình bầu cử sẽ diễn ra theo hình thức bỏ phiếu kín. Các ứng viên cần đạt từ 50% phiếu bầu trở lên. Tại Đại hội, có 73 phiếu bầu được phát ra và số phiếu được thu về cũng là 73. Có 5 phiếu không hợp lệ và 68 phiếu hợp lệ.

Vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ chứng kiến cuộc đua giữa hai ông Lê Văn Thành và Nguyễn Trung Kiên. Với 36 phiếu bầu và đạt tỉ lệ 52,94%, ông Nguyễn Trung Kiên đắc cử vị trí này. Ông Lê Văn Thành chỉ có được 32 phiếu và đạt tỉ lệ 47,06%.

Ông Nguyễn Trung Kiên đắc cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF khóa 9.

Ông Nguyễn Trung Kiên là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media), có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các kênh truyền thông, vận động tài trợ và khai thác bản quyền truyền hình.

Next Media là đối tác truyền thông của trong việc sản xuất truyền hình trực tiếp, vận hành, phát sóng, khai thác bản quyền các giải bóng đá có sự tham gia của các đội tuyển Quốc gia, giải trẻ U15, U17 Quốc gia; đối tác khai thác, vận động tài trợ cho các giải đấu trong nước và quốc tế có sự tham gia của các đội tuyển quốc gia, các giải trẻ U15, U17 Quốc gia.

Next Media cũng phối hợp đăng cai, sản xuất chương trình truyền hình chủ nhà của các giải bóng đá Đông Nam Á, châu Á tổ chức tại Việt Nam; trực tiếp đàm phán, sở hữu bản quyền phát sóng các giải bóng đá Đông Nam Á, châu Á tổ chức tại Việt Nam, các giair bóng đá cấp Đông Nam Á, châu Á như AFC Cup, AFF Cup.

,

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Công ty của ông Nguyễn Trung Kiên là đối tác chiến lược của giải bóng đá Đức Bundeslig a trong việc phát sóng, quảng bá, hợp tác đào tạo cầu thủ trẻ, nâng cao năng lực chuyên môn và cơ cấu tổ chức giải bóng đá tại Việt Nam. Next Media triển khai và kí kết hợp tác biên bản ghi nhớ giữa Liên đoàn bóng đá Đức và VFF.

Ông Nguyễn Trung Kiên mong muốn trong nhiệm kỳ của mình sẽ tập trung vào các lĩnh vực như nâng cao chuyên môn kĩ thuật thể thao tại Việt Nam, cải tiến cấu trúc của Liên đoàn và CLB, cũng như phát triển nền tảng, văn hoá của người hâm mộ, triển khai dự án vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức.

Ở cuộc đua vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông, có hai ứng viên là ông Cao Văn Chóng và ông Nguyễn Xuân Vũ. Theo kết quả bầu cử tại Đại hội, ông Vũ có 39 phiếu đạt tỉ lệ 58,21% và đắc cử vào vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông VFF. Ông Chóng chỉ giành được 28 phiếu, đạt tỉ lệ 41,79%.

Ông Nguyễn Xuân Vũ đắc cử Phó Chủ tịch VFF phụ trách Truyền thông và Đối ngoại

Ông Nguyễn Xuân Vũ sinh ngày 12/4/1981 tại Bến Tre. Ông Vũ đang là Chủ tịch CLB Bóng đá Phù Đổng, Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông và Đối ngoại Liên đoàn bóng đá Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Sacombank (2014 - 2018), thành viên HĐQT Ngân hàng Sacombank (từ 2018 đến nay).

Ông Trần Anh Tú đắc cử Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF khoá 9

theo VTC

,

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:usdt交易网(www.payusdt.vip):罗永浩打假“腾讯独家撰文”:这文章不是我写的

下一篇:足球预测网:何倍倩 苦练煲汤大法

网友评论