Allbet
热门标签

竞彩足球推荐(www.99cx.vip):Xuống tiền mua cổ phiếu nào khi VN-Index vượt 1.000 điểm?

时间:2个月前   阅读:8

usdt接口开发www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Có thể giải ngân thêm từ 10-20% sau khi bắt đáy

Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS)

Thanh khoản thị trường được cải thiện đáng kể, chủ yếu ở chiều mua chủ động giúp VN-Index tiệm cận mốc 1.000 điểm. Về góc nhìn kỹ thuật, tại khung đồ thị giờ, sau khi chạm mốc 1.000 điểm, VN-Index giao dịch có phần chậm lại kèm với việc RSI đã ở vùng cao 70 cho thấy sự lưỡng lự của nhà đầu tư ở vùng điểm này.

Tuy nhiên, với việc vượt kháng cự vùng 970-980 điểm với thanh khoản thuyết phục, VN-Index sẽ tiếp tục nối nhịp phục hồi để hướng lên khu vực điểm 1.020-1.030. Các nhà đầu tư đã bắt đáy thành công có thể giải ngân thêm 10-20% so với lượng cổ phiếu đã có sẵn.

Nếu mua mới cổ phiếu nên lựa chọn những cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt

Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS)

Tiếp diễn đà tăng cuối tuần qua, phiên đầu tuần này thị trường tiếp tục hồi phục mạnh mẽ, VN-Index duy trì trạng thái tăng điểm trong cả phiên, lực cầu về cuối phiên càng có dấu hiệu mạnh lên giúp VN-Index mở đầu tuần mới tăng 34,23 điểm (3,52%) với khối lượng giao dịch tăng đột biến so với trung bình 20 phiên.

Phiên giao dịch đầu tuần đầy hứng khởi và tạo ra nhiều điểm nhấn tích cực: Sau một giai đoạn dài vận động trong kênh downtrend kéo dài các đỉnh từ tháng 8 đến nay, đây là phiên đầu tiên VN-Index (và cả VN30) bùng nổ phá vỡ đường kháng cự của kênh downtrend với khối lượng giao dịch tích cực.

VN-Index trong phiên 28/11 đã phá vỡ đường kháng cự của kênh downtrend (Ảnh chụp màn hình).

Việc VN-Index phá vỡ kênh downtrend là điều đã liên tục dự báo trong thời gian gần đây với kỳ vọng lớn, và phiên giao dịch hôm qua thị trường đã vận động đúng như kỳ vọng. Mặc dù vậy đây mới là phiên đầu tiên VN-Index break qua ngưỡng kháng cự nên vẫn còn quá sớm để xác nhận downtrend đã kết thúc hay chưa, thị trường cần thêm thời gian vận động trên ngưỡng kháng cự (quanh 970 điểm) và tích lũy, củng cố lại xu hướng tích cực hơn.

Với xu hướng tích cực hiện tại, giai đoạn khó khăn nhất của thị trường đã qua và thị trường đang dần xác định vùng 900 điểm sẽ là vùng đáy trung hạn, thị trường sẽ vận động theo xu hướng tích lũy và bùng nổ trở lại trong thời gian tới. Tuy nhiên thị trường khó có khả năng sẽ ngay lập tức bước vào giai đoạn tăng mạnh. Sau giai đoạn hồi phục này thị trường sẽ có điều chỉnh và xu hướng biến động sẽ ngày càng chặt chẽ hơn với biên độ dần hẹp lại để bước vào giai đoạn cân bằng trung hạn và tích lũy dạng cạn kiệt.

Khối ngoại liên tục mua ròng, các cổ phiếu đầu ngành như VCB, BID, HPG, GAS, MSN, FPT... đang vận động tốt là những tín hiệu tích cực. Với trạng thái vận động của các cổ phiếu chủ chốt cùng với việc dòng tiền khối ngoại đang quay lại mạnh mẽ sẽ củng cố thêm xu hướng tích cực của thị trường trong thời gian tới.

Thị trường đã dần xác nhận xu hướng tích cực như đã dự báo, tuy nhiên giai đoạn hiện tại như phân tích ở trên thị trường sau hồi phục sẽ có những quãng điều chỉnh để vận động chặt chẽ dần. Do đó, nhà đầu tư không nên quá hưng phấn theo đà hồi phục của thị trường để tiến hành giải ngân với tỷ trọng lớn. Xu hướng tích cực đã hình thành nhưng sẽ có những giai đoạn thị trường có điều chỉnh. Do đó, nếu muốn giải ngân thêm nhà đầu tư nên kiên nhẫn chờ đợi những đợt điều chỉnh tiếp theo.

Đối với danh mục dài hạn, nhà đầu tư nên tiếp tục nắm giữ bởi thị trường đã dần xác nhận xu hướng tích cực, nếu mua mới cổ phiếu nên lựa chọn những cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, có tiềm năng tăng trưởng hoặc các cổ phiếu đầu ngành và đang có xu hướng hồi phục mạnh mẽ hơn thị trường chung.

,

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Lựa chọn mua nhóm ngân hàng và thép, tiếp tục quan sát nhóm bất động sản

Công ty Chứng khoán Agribank (Agriseco)

Tiếp nối đà hồi phục tại các phiên cuối tuần, thị trường duy trì diễn biến khả quan khi VN-Index bứt phá mốc 1.000 điểm kèm thanh khoản tăng mạnh 64% so với phiên trước. Dòng tiền có sự lan tỏa tới toàn bộ thị trường, dẫn đầu là nhóm ngân hàng, chứng khoán và thép. Bên cạnh đó, nhóm bất động sản xuất hiện lực cầu lớn tại một số mã cổ phiếu điều chỉnh sâu giai đoạn trước.

Trên đồ thị ngày, VN-Index đóng cửa bằng cây nến xanh thân dài, tương tự mẫu hình nến Marubozu cùng khối lượng giao dịch gấp 1,3 lần trung bình 10 phiên. Bên cạnh đó, chỉ số đã lấy lại xu hướng tăng giá ngắn hạn sau 3 tháng, kết hợp với chỉ báo động lượng RSI có xu hướng đi lên và chưa rơi vào trạng thái quá mua.

VN-Index sẽ tiếp tục quán tính tăng điểm trong các phiên sắp tới, hướng tới vùng kháng cự trung hạn 1.030-1.040 điểm. Do đó, nhà đầu tư có thể mở vị thế đối với những cổ phiếu đầu ngành thuộc các nhóm đang thu hút dòng tiền khối ngoại trong các phiên gần đây với tỷ trọng 20-30% danh mục, tuy nhiên hạn chế sử dụng margin trong giai đoạn này.

Một số nhóm ngành được lựa chọn bao gồm nhóm ngân hàng (ưu tiên ngân hàng quốc doanh) và nhóm thép. Đối với nhóm bất động sản, nhà đầu tư nên tiếp tục quan sát.

Nếu có rung lắc hay điều chỉnh thì đó là cơ hội để cơ cấu danh mục

Công ty Chứng khoán MB (MBS)

Thị trường đã tận dụng được cơ hội để vượt cản 1.000 điểm một cách thuyết phục, xu hướng tăng của thị trường càng được củng cố. Sự luân chuyển của dòng tiền ở các nhóm cổ phiếu dẫn dắt và ở các trụ là những dấu hiệu cho thấy thị trường mạnh, xu hướng đi lên chậm chắc và mặt bằng cổ phiếu cũng được nâng dần lên.

Cho đến thời điểm này yếu tố tác động bên trong và bên ngoài đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Do vậy vẫn bảo lưu quan điểm, nếu có rung lắc hay điều chỉnh thì đó là cơ hội để cơ cấu danh mục, các nhóm cổ được tăng trưởng tốt sẽ là sự lựa chọn của dòng tiền.

Kỳ vọng nhịp tăng được nới rộng nhưng cần hạn chế mua đuổi

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

Sau những tín hiệu cải thiện vào cuối tuần trước, thị trường đã bùng nổ trong phiên giao dịch đầu tuần và vươn lên trên ngưỡng cản tâm lý 1.000 điểm tại VN-Index. Thanh khoản tăng khá tích cực, cho thấy dòng tiền vẫn đang chủ động mua vào và hỗ trợ cho thị trường.

Thị trường đã tăng 3 phiên liên tục, đây là tín hiệu củng cố khả năng nới rộng nhịp tăng của thị trường. Hiện tại, quán tính tăng điểm vẫn còn nên có khả năng thị trường sẽ sôi động khi bước vào phiên giao dịch tiếp theo. Tuy nhiên, cần lưu ý áp lực cản tại vùng 1.017-1.027 điểm của VN-Index, có thể thị trường sẽ rung lắc mạnh tại vùng này. Đồng thời đây cũng là vùng thử thách cần vượt qua trong thời gian tới để thị trường có thể hướng đến những vùng mục tiêu cao hơn.

Do vậy, nhà đầu tư có thể có thể kỳ vọng nhịp tăng của thị trường được nới rộng nhưng cần hạn chế mua đuổi khi VN-Index tiến đến vùng cản. Đồng thời cần quan sát động thái hấp thụ nguồn cung sau đó để cân nhắc mua tích lũy cổ phiếu.

Lưu ý: Khuyến cáo từ các công ty chứng khoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo đối với nhà đầu tư. Các công ty chứng khoán cũng đã tuyên bố miễn trách nhiệm với các nhận định trên.

,

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:手机新2管理端:外资又来唱多A股了

下一篇:新2最新登录址(www.zq18.vip):Hòa thượng Thích Trí Quảng trở thành Đệ tứ Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam

网友评论