Allbet
热门标签

手机新2管理端:Trung Quốc phản pháo cáo buộc về dữ liệu COVID-19: WHO yêu cầu như thế nào?

时间:4周前   阅读:4

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Tân Hoa Xã dẫn lời bà Jiao Yahui, Cục trưởng Cục Quản lý y tế thuộc Ủy ban Y tế Quốc gia (NHC) Trung Quốc trong một cuộc họp báo chính phủ hôm 29-12: "Trung Quốc luôn công bố thông tin về các trường hợp tử vong và các ca bệnh nghiêm trọng do COVID-19 trên tinh thần cởi mở và minh bạch".

Quan chức này lưu ý rằng các tiêu chí toàn cầu để đánh giá tử vong do COVID-19 chia thành hai loại. Một số quốc gia chỉ tính các trường hợp có kết quả xét nghiệm axit nucleic dương tính sau khi bị nhiễm virus corona mới và chết vì suy hô hấp do virus gây ra. Đây là cách Trung Quốc đã áp dụng từ năm 2020.

Bà Jiao Yahui - Ảnh: CGTN

Theo bà Jiao, một số quốc gia khác tính cả các trường hợp tử vong trong vòng 28 ngày kể từ khi xét nghiệm dương tính với COVID-19.

"Điều này có nghĩa là số người thiệt mạng thậm chí có thể bao gồm cả những người đã tự tử hoặc chết trong các vụ tai nạn xe hơi sau khi nhiễm virus" - Tân Hoa Xã trích dẫn.

,

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Cũng theo quan chức này, trước đó Trung Quốc có công bố các trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 chết nhưng nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tử vong là do các bệnh lý nền. Các trường hợp này nguyên nhân cái chết được cho là do các bệnh lý đã có từ trước.

"Trung Quốc luôn cam kết tuân thủ các tiêu chí khoa học để đánh giá các trường hợp tử vong do COVID-19 từ đầu đến cuối, phù hợp với các tiêu chí quốc tế" - bà khẳng định.

Báo cáo của quốc gia này trong ngày 29-12 ghi nhận 5.500 ca mắc mới và 1 ca tử vong do COVID-19.

Trong hai cuộc họp báo toàn cầu về dịch bệnh gần đây nhất do Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tổ chức (ngày 14-12 và 21-12), Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus liên tục yêu cầu Trung Quốc tăng cường chia sẻ dữ liệu, bao gồm dữ liệu về trình tự gien SARS-CoV-2 và thực hiện nghiên cứu xác định nguồn gốc virus đã được WHO yêu cầu trước đó.

Viết tên Twitter hôm 29-12, tiến sĩ Tedros tiếp tục cho biết "không có thông tin toàn diện từ Trung Quốc" khi nhận định về yêu cầu xét nghiệm của nhiều quốc gia với người từ Trung Quốc.

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:华纳认可《信条》票房不如意,全球累计仅3.34亿美元

下一篇:哈希竞彩游戏源码(www.hx198.vip):Vụ Công ty Alibaba: Toà lý giải thế nào về mức án?

网友评论