Allbet
热门标签

皇冠足球app:Rộ tin LMHT có tướng mới khi phát hiện easter egg độc với Jak'Sho - Vỏ Bọc Thích Nghi

时间:1个月前   阅读:1

皇冠足球appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠官网平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Tiền Mùa Giải có khá nhiều thứ xuất hiện, tuy nhiên trang bị chống chịu như Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi vẫn được xem như vua của mọi loại trang bị, mang đến nhiều chỉ số phòng thủ và tấn công, khiến các vị tướng tank cũng khó có thể gây ra sát thương, thậm chí còn thua kém một số đấu sĩ trong meta, mà hồi phục còn nhỉnh hơn nữa.

Rộ tin LMHT có tướng mới khi phát hiện easter egg độc với Jak'Sho - Vỏ Bọc Thích Nghi

Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về Jak'Sho - Vỏ Bọc Thích Nghi. Được biết đây là trang bị đã ra mắt vài tháng nay và vừa được cộng đồng game thủ phát hiện ra một easter egg cực kỳ thú vị liên quan đến trang bị này. 

Cụ thể đó là người chơi sẽ sử dụng trang bị Jak'Sho trong trận mà không hề bị hạ gục bất cứ một mạng nào. Sau khi trận đấu kết thúc, Kak'sho sẽ tiễn người chơi lên đường và hấp thụ thân xác của kẻ sử dụng nó:

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Tương tác này chỉ cần được thông báo bằng một dòng ngắn gọn cuối trận: "Jak'sho xác nhận *tên người chơi* xứng đáng, và hấp thụ sức mạnh của hắn". Người sử dụng sẽ ngã xuống và bị hạ gục ngay lập tức, dù cho trận đấu này đã kết thúc đi chăng nữa.

Cả Jak'sho đến từ Hư Không vùng đất bí ẩn nơi sinh vật kỳ lạ mang trong mình dáng phần nhiều gợi nhớ đến ký sinh trùng. Thậm chí cả việc hấp thụ sức mạnh của Jak'Sho giờ đây cũng có phần khá giống với những miêu tả về giáp sinh hóa của Kai'Sa. 

Song tương tác này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến trận đấu và có thể xem như một easter egg thú vị ám chỉ cho một thứ gì đó sắp đến trong LMHT. Và dân tình dự đoán đó là sự xuất hiện của tướng mới có liên quan đến Hư Không?

Ngoài ra, còn có thêm một chi tiết khiến người chơi LMHT háo hức chính là việc được Riot Games bật mí từ trước rằng liên quan đến Hư Không. Liệu Jak'Sho sẽ ám chỉ vị tướng kế tiếp hay cũng chỉ đơn giản là báo hiệu sự xâm lược của Hư Không đến thế giới Runeterra mà thôi, thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời.

,

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:Chuẩn bị nhổ trụ bê tông khỏi lòng đất cứu nạn bé trai 10 tuổi mắc kẹt

下一篇:<黄>洋胜利迎{接}250〖次上阵里〗程〖碑〗

网友评论