Allbet
热门标签

新2会员手机管理端(www.hg8080.vip):Kengan Omega Chap 196: Goah trở lại! Ngày phát hành và hơn thế nữa

时间:1个月前   阅读:3

新2会员手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Chờ đợi Kengan Omega Chương 196 cuối cùng cũng kết thúc. Chương này sẽ ra mắt trong vài ngày nữa. Và người hâm mộ rất vui mừng được gặp Gaoh Ryuki. Sự biến mất của người đàn ông đã thay đổi rất nhiều thứ trong câu chuyện. Anh ấy là một trong những người duy nhất có ý nghĩa trong câu chuyện này. Nhưng giờ là lúc chúng ta được thấy một phiên bản hoàn toàn khác của người đàn ông lần này. Sẽ rất thú vị để xem sự xuất hiện của anh ấy định hình phần còn lại của câu chuyện như thế nào. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết về tất cả những nơi mà Ryuki đã đến trong chuyến hành trình dài của mình. Sẽ đến lúc anh ấy giải thích lý do đằng sau sự ra đi của mình. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Kengan Omega Chap 196: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, một cốt truyện mà mọi người đang chờ đợi là về Gaoh Ryuki. Sau giải đấu, người đàn ông đã biến mất trong không khí mỏng. Rất nhiều người từ hiệp hội đang tìm kiếm anh ta. Vị trí cuối cùng của anh ta đã được tìm thấy, nhưng bản thân người đàn ông thì không thấy đâu. Có vẻ như anh ấy không thể đối phó với trận thua đáng xấu hổ ở trận đấu trước.

Và lời hứa mà anh ấy đã hứa với những người thân yêu của mình sau đó đã không được thực hiện. Có thể anh ấy đang thực hiện một nhiệm vụ thay đổi cuộc đời. Người đàn ông sẽ trở thành một người hoàn toàn thay đổi. Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem mọi người phản ứng thế nào với sự thay đổi của anh ấy trong chuyến đi chơi cuối cùng!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 195 là “Môn võ thuật được gọi là đấu vật chuyên nghiệp.” Chương này bắt đầu với cảnh Seki Bayashi cống hiến hết mình cho trận chiến trước mặt. Đây là một trong những lần đầu tiên chúng ta thấy một cảnh đấu vật chuyên nghiệp. Lần lượt các cuộc tấn công và phản công tiếp tục diễn ra theo trình tự. Nhưng chẳng mấy chốc, Okubo đã có thể nắm giữ thế trận. Sau một số đòn tấn công nhất định, anh ấy đã có thể đưa Seki đứng dậy.

Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ấy, Seki nói rằng anh ấy đang giữ lại những cú đấm của mình. Anh ta tuyên bố rằng Seki sẽ phải đánh mạnh hơn để hạ gục anh ta. Điều này khiến Seki tức giận và anh ấy ngay lập tức bắt đầu bóp cổ đối thủ của mình. Và cảnh cuối cùng của chương đã mang đến một cảnh máu me mà chúng ta đã lâu không được thấy. Seki giết chết đối thủ của mình một cách máu lạnh bằng cách nghiền nát hộp sọ của anh ta thành từng mảnh.

Kengan Omega Chap 196: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có đề cập đến bất kỳ khoảng nghỉ nào đối với Kengan Omega Chương 196. Vì vậy, người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức một phân cảnh chiến đấu khác. Chà, ngày phát hành cuối cùng của chương mới sẽ là ngày 9 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

上一篇:usdt互换(www.u2u.it):泰国赛朱琳赢个人WTA首冠赛后发表感言哽咽洒泪

下一篇:澳洲幸运5是哪个国家的(www.eth0808.vip):Mua vé số qua điện thoại, một thuê bao MobiFone trúng Jackpot cao kỷ lục

网友评论