Allbet
热门标签

2 điều người mẹ nên tránh và bắt buộc phải làm nếu muốn tạo phúc cho con: Đừng quên, phúc đức tại mẫu

时间:1个月前   阅读:3

Nếu muốn tạo phúc cho con, đừng làm hại đến lợi ích của người khác

Lòng mẹ bao la như đại dương. Người mẹ dù chịu khổ cực thế nào, thậm chí mất hết tất cả, cũng mong con cái có được cuộc sống no đủ nhất. Thế nhưng, nếu người mẹ bất chấp thủ đoạn, coi thường đạo lý, chà đạp lên lợi ích của người khác. Một mặt, bản thân sẽ phải chịu báo ứng nặng nề, mặt khác sẽ triệt tiêu toàn bộ phúc đức của con. “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước”, sung sướng dựa trên mồ hôi, nước mắt của người khác, cũng chẳng được bền lâu.

Người mẹ nên nhớ, tình mẫu tử không phải tấm bình phong cho những việc làm tội lỗi, trời không dung, đất không tha. Người mẹ vì con mà làm những chuyện bất nhân, đó cũng là tội ác, phải chịu nghiệp báo. Nếu chết đi vẫn chưa trả được, sẽ truyền lại đến tận đời con.

2 điều người mẹ nên làm nếu muốn tạo phúc cho con

1. Biết tu tốt cái miệng

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Người mẹ, nếu mong muốn mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, trước tiên phải tu tốt cái miệng, đừng nói mà không suy nghĩ, buông lời ta ngôn, nhất là trong thời kỳ mang thai. Thai nhi dù chưa hình thành suy nghĩ, nhưng đã hình thành một mối quan hệ cảm xúc bền vững với mẹ. Người mẹ nói lời ác nghiệp, sẽ vô tình truyền năng lượng tiêu cực, khiến tâm lý sau này của con bị ảnh hưởng nặng nề.

Người mẹ bạ đâu nói đấy, buông lời gièm pha, nói xấu sau lưng, ngồi lê đôi mách sẽ tác động không tốt tới lối sống của con. Bởi cha mẹ là tấm gương phản ánh chân thực nhân tâm tính của đứa trẻ. Người mẹ nói lời chợ búa, đứa con sẽ sinh lời cay độc.

2. Làm tốt 4 chữ “Từ - bi – hỷ - xả”

Từ có thể cho niềm vui. Bi có thể bạt trừ khổ. Hỷ là tâm vui vẻ. Xả là tâm buông xả. Người mẹ, muốn tích đức cho con, nên giác ngộ hoàn toàn bốn chữ trên. Nếu muốn con trí tuệ hơn người, người mẹ nên bao dung, rộng lượng, quảng đại kết giao. Nếu muốn con công thành danh toại, người mẹ phải biết cho đi, đừng quá nhỏ nhen, chỉ biết tư lợi cho mình. Sống nhân hậu thì đời con cháu mới được hưởng trái ngọt.

上一篇:2023/24财年将推12幅住宅地 可建9,120伙 另推三幅商业地包括金钟廊重建项目

下一篇:美"毒列车"脱轨受害者:女儿全身出现皮疹 肺部发炎依赖吸入器

网友评论