Allbet
热门标签

MU tự tin chiêu mộ Declan Rice

时间:3周前   阅读:3
Tờ Football Insider khẳng định Man United đang rất tự tin trong việc chiêu mộ tiền vệ trung tâm Declan Rice từ West Ham.

Nếu rời West Ham vào mùa hè này, ưu tiên của Declan Rice là ở lại London. Tuy nhiên, điều đó không làm cho Man United ngừng hy vọng. Với năng lực của mình, Declan Rice vẫn thu hút được sự quan tâm từ nhiều đội bóng trên thế giới.

MU tự tin chiêu mộ Declan Rice

Tờ Football Insider cho biết Man United vẫn tin tưởng vào khả năng thuyết phục Declan Rice chuyển tới Old Trafford vào mùa hè.

Hợp đồng của Rice với West Ham còn thời hạn tới năm 2024. Dù vậy, tiền vệ người Anh đã từ chối những động thái gia hạn hợp đồng của “Búa tạ” trong thời gian qua.

,

新2网址注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Có thông tin cho rằng Rice đã từ chối một bản hợp đồng có thời hạn 8 năm với West Ham hồi tháng Năm. Nếu đồng ý ký vào hợp đồng đó, Rice sẽ nhận được tổng cộng 83 triệu Bảng nếu hoàn tất nó, biến anh trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất lịch sử đội bóng.

Trong thời gian tham dự World Cup ở Qatar, Rice đã làm rõ tham vọng được đá Champions League ở câu lạc bộ tiếp theo mà anh đầu quân. Và trong bối cảnh West Ham phải vật lộn trụ hạng mùa này, việc Rice ra đi chỉ là điều sớm muộn.

Gia nhập Man United ở thời điểm hiện tại là một lựa chọn hấp dẫn. “Quỷ đỏ” đang hồi sinh mạnh mẽ dưới thời HLV Ten Hag và đã giành được danh hiệu vô địch Carabao Cup cuối tuần qua. Ở Premier League, MU cũng đang đứng ở vị trí thứ 3 đầy vững vàng và có vị thế tốt để giành vé dự Champions League mùa sau.

上一篇:电影《开天辟地》导演李歇浦去世 曾获中国电影金鸡奖特别奖

下一篇:“宇宙第一大国”韩国要造核武器?美国:想的很好,下次不许想了

网友评论