Allbet
热门标签

足球博彩公司:Giá thay pin iPhone tại Việt Nam tăng 10-30%

时间:1周前   阅读:3

Giá thay pin mới đối với các sản phẩm Apple đã được áp dụng kể từ tháng 3. Ảnh CPS.

Chia sẻ với Zing, đại diện một trung tâm bảo hành ủy quyền của (AASP) cho biết mức giá mới khi thay pin đối với các thiết bị Apple hết hạn bảo hành đã được áp dụng tại Việt Nam.

Hiện giá pin của từ đến iPhone 13 series đã tăng 10% so với trước đó. Đối với pin của các dòng iPhone cũ từ iPhone 6S đến iPhone 8 Plus, giá thay pin đã tăng tới 30%.

Tương tự, chi phí thay pin của MacBook, Apple Watch và iPad cũng tăng 15-30% tuỳ dòng. Riêng pin của dòng iPhone 14 series vẫn giữ mức giá thay thế cũ.

Trước đó, vào tháng 1, nhiều nguồn tin cho biết Apple sẽ tăng chi phí thay pin đối với các thiết bị hết hạn bảo hành từ 1/3. Phí dịch vụ pin ngoài bảo hành hiện tại sẽ áp dụng cho đến cuối tháng 2.

Hãng cũng đã có thông báo cụ thể với nội dung trên cùng thông tin chi phí thay pin cho thiết bị hết bảo hành sẽ tăng 20 USD cho các mẫu iPhone thế hệ cũ (trước iPhone 14) trên trang hỗ trợ khách hàng.

,

足球博彩公司www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Apple sẽ áp dụng 2 mức giá thay pin iPhone. Giá thay pin của các mẫu iPhone được trang bị Face ID - kể từ iPhone X trở lên sẽ là 89 USD và giá thay pin của các mẫu iPhone được trang bị Touch ID sẽ là 69 USD. Giá thay pin cũ của hai nhóm thiết bị này lần lượt là 69 USD và 49 USD.

Đối với dòng iPhone 14, giá thay pin sẽ là 99 USD. Với các mẫu iPhone đời cũ hơn như iPhone 5 và 5C vẫn giữ nguyên giá thay pin là 49 USD.

Không riêng, iPhone, giá thay pin iPad cũng tăng thêm 20 USD, từ 99 USD lên 119 USD. Mức chi phí thay pin mới này áp dụng cho toàn bộ các dòng sản phẩm iPad Air, iPad mini và một vài mẫu iPad Pro. Đối với iPad Pro sử dụng chip M2, chi phí thay pin lần lượt là 149 USD (màn hình 11 inch) và 179 USD (màn hình 12,9 inch).

Chính sách tăng giá pin cũng được Apple áp dụng đối với MacBook, thêm 30-50 USD tùy theo dòng máy. Trong đó, giá thay pin MacBook Air là 159 USD, tăng 30 USD và giá thay pin MacBook Pro là 249 USD, tăng 50 USD.

Điều chỉnh về chi phí thay pin trên các sản phẩm của Apple được áp dụng cho toàn bộ các thị trường của hãng. Tuy nhiên, mức giá chi tiết thay pin cho mỗi sản phẩm sẽ có sự khác biệt tùy theo từng quốc gia.

Đây là mức giá thay pin mới được Apple áp dụng với các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành. Người dùng có AppleCare và AppleCare+ sẽ được hãng thay pin miễn phí khi dung lượng tối đa dưới 80%.

上一篇:皇冠会员注册(www.sd2828.net)

下一篇:bet365中国大陆网址(www.ad98.vip)

网友评论