Allbet
热门标签

皇冠正网平台出租(www.hg8080.vip):One Piece sẽ thống trị năm 2023, không phải Demon Slayer hay Bleach: Nhà làm phim hoạt hình One Piece cho biết

时间:4周前   阅读:2

新2手机管理端网址www.hg168.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

新2手机管理端网址

Bộ anime One Piece, hiện đang làm hoạt hình cho phần Wano đang được bàn tán nhiều, Toei Animation sẽ dốc toàn lực để đảm bảo chất lượng cao nhất có thể cho màn ảnh nhỏ.

Với dự đoán ngày càng tăng cho các tập phim sắp tới, người hâm mộ háo hức chờ đợi trận đấu của Luffy với Kaido và màn tăng sức mạnh được thổi phồng mạnh mẽ sẽ diễn ra trong trận chiến.

Gần đây, một nhà làm phim hoạt hình One Piece @henry_thurlow đã đưa ra một tuyên bố khá gây tranh cãi trên Twitter, tuyên bố rằng năm 2023 là năm của One Piece chứ không phải Demon Slayer hay Bleach.

Thurlow không ném đá vào cả hai bộ truyện đối thủ, nói rõ rằng anh ta không phải là người ghét Bleach hay Demon Slayer, nhưng cả hai sẽ không thể hiện những trận chiến cao trào quan trọng nhất của họ vào năm 2023, do đó mang lại lợi thế cho One Piece. Anh ấy giải thích thêm rằng người hâm mộ đã có rất nhiều trận đánh tuyệt vời nhưng còn nhiều khoảnh khắc lịch sử, điên rồ hơn nữa đang ở phía trước.

Câu chuyện One Piece dài nhất trong toàn bộ sê-ri sẽ kết thúc với (tôi hứa với bạn) những tập phim hoạt hình hay nhất trong sê-ri. Bleach và Demon Slayer, v.v. những trận chiến đỉnh cao nhất.2023 là năm của One Piece. Không còn nghi ngờ gì nữa.

,

bet365会员注册www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365会员注册开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365会员注册是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365会员注册是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

bet365会员注册(www.bet365gw.vip),

– Henry Thurlow (@henry_thurlow) ngày 23 tháng 4 năm 2023

Toei Animation, studio chịu trách nhiệm chuyển thể One Piece, không xa lạ gì với việc sản xuất anime chất lượng cao, với những tác phẩm đáng chú ý khác bao gồm Dragon Ball, Sailor Moon và Digimon. Bộ truyện tranh gốc của Eiichiro Oda đóng vai trò là nguồn tư liệu cho anime, và nó đã trở thành một kẻ tung hoành trong thế giới manga và anime trong hơn hai thập kỷ.

Trong khi đó, Phần Sát quỷ: Làng thợ rèn hiện đang được phát sóng với Tanjiro và các Sát quỷ khác đảm nhận những con quỷ mặt trăng trên mặt trăng đã xâm nhập thành công vào Làng thợ rèn.

Mặt khác, TYBW của Bleach hiện đang trong thời gian nghỉ ngắn và đợt thứ hai dự kiến ​​​​phát hành vào tháng 7 năm 2023. Phiên tòa đầu tiên chiếu cảnh Quincy King tấn công Soul Society và giết hàng nghìn người trong khi Ichigo không thể làm gì được. Hơn nữa, Bleach TYBW phần 2 sẽ bao gồm một cảnh chiến đấu không có trong manga.

Khi năm 2023 hiện ra, câu hỏi đặt ra trong đầu mọi người là liệu One Piece có thực sự thống trị tối cao hay liệu Demon Slayer và Bleach sẽ mang lại lợi nhuận cho câu chuyện cướp biển hay không.

Nguồn: Twitter

,

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

皇冠正网平台出租(www.hg8080.vip)

上一篇:皇冠博彩app(www.hg9988.vip):工商社论》升息暂告段落 美国危机未获缓解

下一篇:TRC换ERC(www.u2u.it):7 điều nên làm mỗi đêm giúp đường ruột khỏe

网友评论