Allbet
热门标签

cba分析 (www.ad6868.vip):Bảo tồn, sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam

时间:3周前   阅读:1

cba分析www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的cba分析登录网址、cba分析备用网址、cba分析最新网址、cba分析手机网址、cba分析管理网址、cba分析会员网址。提供cba分析APP下载,cba分析APP包含cba分析代理登录线路、cba分析会员登录线路、cba分析信用网开户、cba分析现金网开户、cba分析会员注册、cba分析线上投注等业务。

Các đại biểu thực hiện nghi thức phát động về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam.

Ông Cao Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường cho biết, Ngày Quốc tế đa dạng sinh học (22/5) năm nay có chủ đề “Từ thỏa thuận đến hành động để phục hồi đa dạng sinh học” tôn vinh giá trị đa dạng sinh học đối với đời sống của nhân loại, các thông điệp của thế giới đối với cộng đồng để có hành động thiết thực nhằm bảo tồn, phát huy giá trị đa dạng sinh học cho sự phát triển bền vững của đất nước, nâng cao nhận thức cộng đồng cũng như vai trò của mỗi cá nhân, tổ chức trong việc xây dựng, bảo tồn, phát huy giá trị đa dạng sinh học.

Ông Cao Minh Tuấn cho rằng, để thực hiện hiệu quả việc bảo tồn, phát triển bền vững vùng đất ngập nước cần tăng cường, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của đất ngập nước; mong muốn thông qua lễ phát động sẽ nhận được nhiều sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nói riêng, cả nước nói chung chung tay cùng hành động về bảo tồn, sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam.

Đất ngập nước đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu. Với diện tích khoảng 12 triệu ha, phân bố trên tất cả các vùng sinh thái, vùng đất ngập nước ở Việt Nam đang góp phần quan trọng giúp cân bằng sinh thái, “cái nôi” sinh tồn của hàng nghìn loài sinh vật, nguồn sống của hàng triệu người dân. Tính đa dạng của các kiểu loại đất ngập nước ở Việt Nam đã góp phần tạo nên sự phong phú về loài, có ý nghĩa đối với quốc gia và thế giới. Ngoài ra, vùng đất ngập nước còn góp phần cung cấp lương thực, thủy sản cho nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu nước ngoài.

,

mg老虎机游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的mg老虎机游戏登录网址、mg老虎机游戏备用网址、mg老虎机游戏最新网址、mg老虎机游戏手机网址、mg老虎机游戏管理网址、mg老虎机游戏会员网址。提供mg老虎机游戏APP下载,mg老虎机游戏APP包含mg老虎机游戏代理登录线路、mg老虎机游戏会员登录线路、mg老虎机游戏信用网开户、mg老虎机游戏现金网开户、mg老虎机游戏会员注册、mg老虎机游戏线上投注等业务。

,

Nhận thức được tầm quan trọng đó, việc bảo tồn, phát triển bền vững các vùng đất ngập nước giàu tài nguyên và đa dạng sinh học của Việt Nam luôn được Đảng, Nhà nước ta xác định là một trong những mục tiêu phát triển bền vững. Thủ tướng Chính phủ đã ban hành nhiều nghị định, quyết định để phát huy giá trị các vùng đất ngập nước cũng như khắc phục khó khăn, bất cập.

Ngay sau lễ phát động, các đơn vị đã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo tồn, sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam.

Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức ký cam kết cộng đồng về việc thực hiện bảo tồn, phát triển bền vững Vườn Quốc gia Tràm Chim (huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp); trưng bày, triển lãm những tác phẩm đã đoạt giải trong Cuộc thi ảnh về bảo tồn, sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam năm 2022.

,

Telegram 群 号www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram 群 号登录网址、Telegram 群 号备用网址、Telegram 群 号最新网址、Telegram 群 号手机网址、Telegram 群 号管理网址、Telegram 群 号会员网址。提供Telegram 群 号APP下载,Telegram 群 号APP包含Telegram 群 号代理登录线路、Telegram 群 号会员登录线路、Telegram 群 号信用网开户、Telegram 群 号现金网开户、Telegram 群 号会员注册、Telegram 群 号线上投注等业务。

上一篇:开云棋牌(www.ad6868.vip)

下一篇:三公大吃小的技巧(www.eth0808.vip):AKIRA温情告白孩子的妈 母亲节送手写信「谢谢志玲」

网友评论