Allbet
热门标签

开云体育下载 (www.ad6868.vip):One Piece: 5 lầm tưởng về trái ác quỷ này hóa ra là sai!

时间:2周前   阅读:2

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

Là một trong những bộ manga và anime nổi tiếng nhất, có thể nói One Piece của Eiichiro Oda đã thành công trong việc xây dựng một thế giới hư cấu không chỉ rộng lớn mà còn chứa đầy những bí ẩn và những cuộc phiêu lưu thú vị trong đó. Một trong những yếu tố thú vị nhất trong thế giới của anh ấy là Trái ác quỷ có thể ban cho người dùng sức mạnh phi thường. Xuyên suốt cuộc hành trình của Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm, đã có rất nhiều hiểu lầm về trái ác quỷ. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ 5 huyền thoại phổ biến về Trái ác quỷ trong thế giới One Piece là thật giả!

quỷ ám

Truyền thuyết sai lầm đầu tiên khá phổ biến trong thế giới One Piece nói rằng người dùng Trái ác quỷ thực sự bị quỷ ám. Nhân vật thực sự tin vào huyền thoại này là Jabra, cựu thành viên của CP9, người hiện đã được thăng cấp để trở thành thành viên của CP0. Hơn nữa, Jabra thậm chí còn tin rằng nếu một người sử dụng trái ác quỷ đến quá gần trái ác quỷ chưa được ăn, ác quỷ sẽ chui ra khỏi trái cây để giết anh ta. Đáng buồn là mặc dù bản thân Jabra là người sử dụng trái ác quỷ Inu Inu no Mi mẫu Sói, nhưng có vẻ như anh ta không muốn nghe kết quả nghiên cứu hiện đại bác bỏ huyền thoại về sự chiếm hữu của quỷ này.

Nguyền rủa

Ở vùng đất của những người phụ nữ Amazon Lily do Boa Hancock lãnh đạo, một huyền thoại sai lầm đã lan truyền tin rằng Trái ác quỷ là một loại lời nguyền. Do thông tin hạn chế, nhiều người cuối cùng tin rằng Chị em nhà Gorgon, bao gồm Hancock, Sandersonia và Marigold, đã có được sức mạnh của Mero Mero no Mi và Hebi Hebi no Mi từ lời nguyền của một con quái vật rắn tên là Gorgon. Thuyền trưởng Vander Decken IX của The Flying Pirate cũng nói như vậy, người gọi sức mạnh của mình là dấu hiệu của lời nguyền Mato Mato Curse. Các nạn nhân của Sugar tại Dressrosa cũng đề cập rằng họ bị nguyền rủa bởi Lời nguyền Hobi Hobi.

Ảo thuật

,

开云体育下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云体育下载登录网址、开云体育下载备用网址、开云体育下载最新网址、开云体育下载手机网址、开云体育下载管理网址、开云体育下载会员网址。提供开云体育下载APP下载,开云体育下载APP包含开云体育下载代理登录线路、开云体育下载会员登录线路、开云体育下载信用网开户、开云体育下载现金网开户、开云体育下载会员注册、开云体育下载线上投注等业务。

,

Bộ tộc Tontatta trên đảo Green Bit là một nhóm người khác ở Dressrosa tin vào những huyền thoại sai lầm về Trái ác quỷ. Sự khác biệt là thứ họ tin không phải là một lời nguyền mà là một phép thuật khiến một người trở nên mạnh mẽ hơn người bình thường. Điều này lần đầu tiên được tiết lộ cho bộ lạc Tontatta khi họ lần đầu tiên bắt được Nico Robin và cố gắng trói anh ta lại. Nhưng khi Robin giải phóng sức mạnh Hana Hana no Mi của mình, nhiều thành viên của bộ tộc Tontatta tin rằng Robin có một loại phép thuật nào đó có thể khiến đôi tay của anh dài ra thêm. Bản thân Robin dường như không quan tâm nhiều đến niềm tin của họ và có xu hướng để nó trượt dài.

Tái sinh quái vật biển

Ai có thể nghĩ rằng một Tứ Hoàng như Shanks lại thực sự tin vào một huyền thoại sai lầm nói rằng Trái Ác Quỷ là tái sinh của một con quái vật biển. Điều này đã được kể trong câu chuyện hồi tưởng của One Piece, khi Shanks trẻ tuổi vẫn còn là cấp dưới của Gol D. Roger đang thảo luận về nguồn gốc của Trái ác quỷ với Buggy. Mặc dù bây giờ huyền thoại này đã bị trục xuất bởi Shanks và Buggy, nhưng có lẽ vẫn còn nhiều trẻ em và thậm chí cả người lớn trong thế giới One Piece tin rằng Trái ác quỷ là tái sinh của thủy quái. Đặc biệt là hiện nay có rất nhiều người sử dụng trái ác quỷ có ngoại hình và hành vi không khác nhiều so với quái vật.

Nhẫn thuật

Sự hiểu lầm cuối cùng mà người dân đảo Wano tin vào là một huyền thoại sai lầm nói rằng Trái ác quỷ là một kỹ thuật ninjutsu. Khác với ma thuật trong thế giới thực, nhẫn thuật là thuật ngữ chỉ võ thuật, chiến lược và chiến thuật chiến tranh được thực hiện bởi shinobi hoặc nữ ninja được gọi là kunoichi. Raizo, người được coi là một trong những chuyên gia ninjutsu giỏi nhất ở Wano, thực chất là chủ nhân của sức mạnh trái ác quỷ Maki Maki no Mi hay thứ mà người dân Wano thường gọi là Scroll Scroll Jutsu. Điều tương tự cũng được trải nghiệm bởi Shinobu, người có sức mạnh của Ripe Ripe Jutsu, không ai khác chính là Trái ác quỷ Juku Juku no Mi.

Đó là 5 lầm tưởng sai lầm về Trái Ác Quỷ được một số người trong thế giới One Piece tin tưởng. Không phải là sự hiểu lầm này sẽ tiếp tục gia tăng do thiếu thông tin phổ biến về Trái ác quỷ, đặc biệt là ở một khu vực như East Blue, nơi hiếm khi trở thành chiến trường của những người sử dụng Trái ác quỷ, cả hải tặc và thủy quân lục chiến. Mặc dù vậy, cũng có thể các khu vực trong Grand Line bị cô lập vẫn tin vào một số huyền thoại sai lầm này, ví dụ như Wano và Dressrosa.

,

皇冠体育源码www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠体育源码登录网址、皇冠体育源码备用网址、皇冠体育源码最新网址、皇冠体育源码手机网址、皇冠体育源码管理网址、皇冠体育源码会员网址。提供皇冠体育源码APP下载,皇冠体育源码APP包含皇冠体育源码代理登录线路、皇冠体育源码会员登录线路、皇冠体育源码信用网开户、皇冠体育源码现金网开户、皇冠体育源码会员注册、皇冠体育源码线上投注等业务。

上一篇:ag区块链百家乐开户(www.eth0808.vip):福田体育名人易建联荣获全国五一劳动奖章

下一篇:捕鱼大亨 (www.ad6868.vip):黄金交易提醒:市场推迟美联储降息预期,美国债务违约风险下降,空头“吹响反攻号角”!_外汇动态报道_汇通财经www.fx678.com

网友评论