Allbet
热门标签

手机新2管理端(www.hg6868.vip):NetEase thắng kiện game Tam Quốc hàng đầu tại Trung Quốc

时间:6天前   阅读:2

手机新2管理端www.hg6868.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Luật Sĩ Chi Tân – game Tam Quốc đỉnh của NetEase – đã thắng kiện game cùng thể loại số 1 của Lingxi Games mang tên Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản.

Ngày 23 tháng 5, vụ kiện vi phạm bản quyền giữa hai sản phẩm của NetEase và Lingxi Games đã được đưa ra ánh sáng và có kết quả cuối cùng. Bị đơn, Guangzhou Jianyue Information Technology Co., Ltd., sẽ xóa hoặc sửa đổi bản gốc của Duyên hải được sử dụng trong trò chơi Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản trong vòng 30 ngày kể từ ngày phán quyết này có hiệu lực.

Bị đơn Công ty TNHH Công nghệ thông tin Jianyue Quảng Châu phải bồi thường cho nguyên đơn Công ty TNHH Công nghệ Hangzhou NetEase Leihuo thiệt hại kinh tế và chi phí 50 triệu nhân dân tệ trong vòng 10 ngày kể từ ngày tuyên án có hiệu lực pháp luật. Các yêu cầu khác của nguyên đơn Hangzhou NetEase Leihuo Technology Co., Ltd. bị bác bỏ.

Ban điều hành Luật Sĩ Chi Tân của NetEase tuyên bố trên Weibo chính thức của mình rằng: Tòa án đã phán quyết sơ thẩm rằng Tam Quốc Chí: Chiến Thuậth Bản vi phạm bản quyền và ra lệnh cho bên kia xóa hoặc sửa đổi nội dung vi phạm trong vòng 30 ngày kể từ ngày ngày phán quyết có hiệu lực pháp luật và bồi thường như đã nêu.

,

永利博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的永利博彩登录网址、永利博彩备用网址、永利博彩最新网址、永利博彩手机网址、永利博彩管理网址、永利博彩会员网址。提供永利博彩APP下载,永利博彩APP包含永利博彩代理登录线路、永利博彩会员登录线路、永利博彩信用网开户、永利博彩现金网开户、永利博彩会员注册、永利博彩线上投注等业务。

,

Sau đó, ban quản trị game Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản của Quảng Châu Lingxi Interactive Entertainment cũng phản hồi trên Weibo chính thức tòa án Quảng Châu đã xác định đơn vị của họ vi phạm quy tắc trò chơi, yêu cầu điều chỉnh lại và sau đó tiếp tục hoạt động bình thường.

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản vốn là trò chơi chiến lược SLG trên di động được sản xuất và phát hành Lingxi Games, đơn vị thuộc Alibaba. Đây là trò chơi luôn giữ thứ hạng số 1 trên bảng xếp hạng game Tam quốc hấp dẫn ở Trung Quốc. Suốt một thời gian dài, tựa game giành ngôi đầu bảng, sở hữu lượng người chơi đông đảo.

Trong game, người chơi có thể tiến hành chiêu mộ những danh tướng theo phe: Nguỵ, Thục và Ngô. Mỗi tướng đều sở hữu cho một khả năng chiến đấu thiết kế theo cứ liệu lịch sử. Bạn sẽ trong vai một chúa công theo phe để xây dựng một triều đại của riêng mình. Tam Quốc Chí là một IP game được nhiều công ty khai khác từ trước đến nay.

Bên cạnh thị trường Trung Quốc, game di động này cũng phân phối ở Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông. Việc mở rộng phát hành ở các khu vực mới là điều gần như tất yếu bởi thuộc về “quy trình” của các game đại lục. Theo đó, trò chơi chiến thuật Tam quốc của Lingxi Games cũng theo lộ trình đó. Tại đây, một đơn vị sẽ đại diện phân phối cả ở 3 khu vực trên.

,

支持人民币的博彩公司www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的支持人民币的博彩公司登录网址、支持人民币的博彩公司备用网址、支持人民币的博彩公司最新网址、支持人民币的博彩公司手机网址、支持人民币的博彩公司管理网址、支持人民币的博彩公司会员网址。提供支持人民币的博彩公司APP下载,支持人民币的博彩公司APP包含支持人民币的博彩公司代理登录线路、支持人民币的博彩公司会员登录线路、支持人民币的博彩公司信用网开户、支持人民币的博彩公司现金网开户、支持人民币的博彩公司会员注册、支持人民币的博彩公司线上投注等业务。

上一篇:足球分析工具 (www.ad6868.vip):Lạ lùng cặp vợ chồng sống cùng nhà, 3 năm không nói chuyện 1 câu nhưng quyết không ly dị

下一篇:ug官方网站(www.ugbet.us):巴基斯坦政府谴责“黑色日”骚乱暴力行为

网友评论